3 thắc mắc thường gặp về xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa

Xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa nói riêng không chỉ đem lại giải pháp tăng hiệu quả công việc cho người dùng mà chúng còn giảm thiểu các tác động có hại đến sức khỏe con người trong quá trình mang vác vật nặng. Bên cạnh những chất liệu phổ biến được dùng trong việc chế tạo xe đẩy hàng như: inox, nhôm, thép thì nhựa cũng khá được ưa chuộng. Bạn nghĩ sàn nhựa sẽ nhanh bị giòn, phai màu? Bạn nghĩ sàn nhựa thì sẽ không chịu lực tốt? Bạn nghĩ sàn nhựa dễ bị cong vênh, … Bài viết này sẽ giúp bạn thay đổi những quan điểm chưa hoàn toàn chính xác về dòng xe đẩy hàng này.

3 thắc mắc thường gặp về xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa

Quan niệm chưa đúng về xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa

1. Xe đẩy hàng sàn nhựa dùng không bền 

Sẽ là phiến diện nếu như đánh giá độ bền của xe đẩy hàng 4 bánh chỉ thông qua chất liệu. Ông bà ta có câu: “của bền tại người”, đồng nghĩa với việc đồ vật dùng được lâu hay không là do cách sử dụng. Người dùng có dùng đúng mức tải trọng quy định, có tuân thủ những khuyến cáo của nhà sản xuất, có sắp xếp hàng hóa một cách cân đối, có kéo đẩy đột ngột khi di chuyển xe đẩy hay không?

Không thể phủ nhận rằng loại xe đẩy hàng này dưới các tác động như ánh nắng mặt trời sẽ chịu ảnh hưởng nhiều hơn so với xe đẩy hàng sàn thép, inox và nhôm. Tuy nhiên độ bền của chúng cũng ngày càng được đánh giá cao vì được làm từ chất liệu nhựa cao cấp.

Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa được sử dụng chủ yếu ở môi trường bên trong nhà, ít tiếp xúc với tia cực tím từ ánh mặt trời hoặc những điều kiện ẩm ướt. Có thể kể đến như kho hàng, văn phòng, tầng hầm,…. Một số loại hàng hóa, đồ vật thường được chuyên chở trên loại xe đẩy hàng này như: tiền, giấy tờ tài liệu, thùng bìa các tông, thùng xốp thực phẩm,…

2. Xe đẩy hàng sàn nhựa chịu lực kém

Trước khi được cung ứng ra thị trường thì các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa đều phải trải qua những bài kiểm tra thử nghiệm về khả năng chịu lực nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Phần lớn chúng được làm từ nhựa PP hoặc nhựa ABS cao cấp có độ bền cơ học cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Cũng giống như các sản phẩm xe đẩy hàng sàn thép, nhôm hay inox khác, xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa cũng có nhiều mẫu với các mức tải trọng đa dạng từ thấp đến cao.

3 thắc mắc thường gặp về xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa

Những lý do nên chọn xe đẩy hàng sàn nhựa thay vì những loại xe đẩy hàng khác

  • Giá thành rẻ hơn: Đây là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa. Cùng một mức tải trọng, nhưng chi phí cần bỏ ra cho một chiếc xe đẩy hàng sàn nhựa ít hơn rất nhiều so với các loại khác.
  • Trọng lượng nhẹ: Giúp người dùng dễ dàng xếp gọn vào kho, góc phòng khi không dùng đến, cho phép người già và phụ nữ vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
  • Không han gỉ: Không còn nỗi lo xe đẩy bị mài mòn, mất tính thẩm mỹ bởi những vết han gỉ như ở chất liệu thép.
  • Không ồn ào: Thích hợp cho môi trường làm việc ở văn phòng, bệnh viện, trường học, khắc phục vấn đề ô nhiễm tiếng ồn

3 thắc mắc thường gặp về xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa
Bất cứ loại xe đẩy hàng nào cũng sẽ có ưu nhược điểm của riêng mình. Quan trọng là bạn cần phải cân nhắc yếu tố môi trường làm việc để tìm ra loại chất liệu phù hợp. Ngoài ra, việc tuân thủ các hướng dẫn sử dụng cũng như thói quen bảo dưỡng bạn cũng cần phải quan tâm.

Xem thêm các sản phẩm tại: https://zuna.vn. hoặc Hotline: 0904320520