4 dòng xe đẩy hàng dành cho gia đình

Ngày nay Xe đẩy hàng được dùng trong các lĩnh vực sản xuất vận chuyển hàng hóa, vận tải mà còn có mục đích sử dụng trong cuộc sống đời thường trong gia đình. Khác với những loại tải trọng lớn dùng ở bến bãi, nhà xưởng thì xe đẩy hàng giá rẻ chuyên dùng trong gia đình lại cần ưu tiên đến tính tiện lợi và nhỏ gọn. Hãy cùng tổng kho xe đẩy hàng tìm hiểu thêm nhé.

1. Xe kéo hàng đi chợ

4 dòng xe đẩy hàng dành cho gia đình

Trên thị trường hiện nay có hai loại xe kéo hàng đi chợ, đó là loại kèm theo giỏ đựng và loại không có giỏ đựng. Chất liệu cũng khá đa dạng, từ inox, nhôm, nhựa cao cấp cho đến vải dù.

Một số ưu điểm có thể kể đến khi người dùng sở hữu sản phẩm này:

  • Tiết kiệm công sức mang vác, xách đồ
  • Tránh được các tác động xấu đến cột sống khi phải xách đồ quá nặng
  • Hạn chế bớt rác thải nilon, sống thân thiện với môi trường
  • Hàng hóa được cố định, không bị đổ, vỡ hoặc dễ bị rách ra giữa đường đi như khi bạn xách tay
  • Mua xong hàng cất luôn vào giỏ để đồ, tránh việc quên không đem về.

Thay vì sử dụng làn nhựa hoặc túi nilon thì đây quả thực là một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Nhất là dân văn phòng có ít thời gian, phải tranh thủ cuối tuần để mua đồ ăn cho nhiều ngày liền. Những người lớn tuổi có thể đi chợ thường xuyên hơn mà không phải lo đến việc phải tay xách nách mang, đau lưng mỏi gối mỗi khi đi chợ nữa.

2. Xe kéo leo cầu thang 6 bánh

4 dòng xe đẩy hàng dành cho gia đình

Đúng như cái tên của dòng xe kéo hàng này, chúng hỗ trợ người dùng trong việc vận chuyển hàng hóa lên cầu thang một cách dễ dàng hơn. Thiết kế của xe gồm 2 bánh lớn, mỗi bánh lớn gồm 3 bánh nhỏ, luân phiên nhau di chuyển trên các bậc thang, tránh tình trạng bị kẹt như những loại xe đẩy hàng thông thường.

Sử dụng xe kéo leo cầu thang 6 bánh sẽ hạn chế bớt các tác động có hại do việc bê vác vật nặng lên cột sống. Khi di chuyển hàng hóa, đồ đạc lên xuống giữa các tầng, bậc thềm tam cấp, nhất là những đồ vật có kích thước lớn, cồng kềnh cũng chắc chắn hơn.

Một số gia đình sử dụng xe kéo leo cầu thang 6 bánh, vận chuyển đất trồng, phân bón lên sân thượng để chăm sóc vườn rau hữu cơ. Ngoài ra họ còn dùng chúng khi vận chuyển đồ đạc, thiết bị điện

3. Xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn

Khác với loại xe đẩy cày 2 bánh dùng phổ biến với các hoạt động tại nhà kho, bến bãi, nông trường thì xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn lại được sử dụng ở gia đình nhiều hơn cả.

Dòng sản phẩm này trên thị trường được thiết kế với khả năng gấp gọn cực tốt. Chất liệu cao cấp (làm từ thép hoặc hợp kim nhôm) giúp cho khối lượng xe được tối ưu mà tải trọng vẫn được đảm bảo.

Nhiều gia đình sử dụng loại xe đẩy này như một vật bất ly thân trong những chuyến đi dã ngoại hoặc đi du lịch bởi chúng có thể thu gọn vừa trong cốp xe ô tô, khá là tiện lợi. Người dùng không cần “tay xách nách mang” những túi vali mà chỉ cần đặt lên xe và kéo đi một cách nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe này là chúng chỉ thích hợp để vận chuyển hàng hoá đã đóng hộp hoặc để trong kệ: nước ngọt, thùng hoa quả, giày dép, quần áo, …

4. Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

4 dòng xe đẩy hàng dành cho gia đình

Diện tích mặt sàn của xe rộng rãi hơn nên cho phép người sử dụng có thể vận chuyển được nhiều đồ đạc. Thường thì các sản phẩm được ưa dùng tại gia đình là dòng xe đẩy hàng sàn nhôm hoặc nhựa cao cấp. Ưu điểm của chúng là rất nhẹ; di chuyển êm ái, ít tiếng ồn; đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa tải trọng nhỏ. Đặc biệt là giá thành thì tiết kiệm hơn. Còn xe đẩy hàng sàn thép thì chắc chắn và dùng bền lâu hơn so với những chất liệu còn lại.