Mẹo tăng năng suất công việc với xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng hỗ trợ bạn tăng hiệu quả bán hàng online như thế nào?

Hoạt động bán hàng online sẽ diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều nếu như kho hàng vận hành tốt. nhu cầu đặt hàng qua mạng tăng lên đột biến nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu áp lực cạnh tranh lớn hơn từ các đối thủ sẵn có và những đơn vị manh nha khai thác mảng kinh doanh online lợi nhuận này. Bạn cần có gì mới có thể cạnh tranh với họ khi có cùng một mặt hàng như nhau và mức giá ngang hàng? Câu trả lời là tốc độ vận đơn.

1. Tăng năng suất làm việc tại kho hàng

Xe đẩy hàng được làm ra là để thay thế một phần sức lao động của con người, đặt biệt là khi phải vận chuyển hàng ở những khoảng cách xa. Việc di chuyển những tải hàng, thùng chứa có khối lượng lớn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xe đẩy hàng giúp con người tiết kiệm nhiều sức lực khi vận chuyển. Cùng với một lượng hóa lớn, bạn chỉ cần xếp lên xe và đẩy đi cùng một lúc. Từ đó chúng cho phép bạn có thể nhập nhiều hàng hơn về kho chứa để đáp ứng nhu cầu đang gia tăng hiện nay. Chúng đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ cho việc sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, logic, thuận lợi cho công nhân. Khi cần lấy hàng theo đơn đặt cũng không tốn nhiều công sức.

Xe Day Hang Giup Ban Tang Nang Suat Cong Viec

 

2. Tối ưu nhân lực

Năng suất được cải thiện khi kho hàng được trang bị thêm xe đẩy hàng sẽ giúp bạn tối ưu nhân sự của mình. Thay vì sử dụng nhiều nhân viên vào công việc bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa tại kho, bạn có thể điều động họ sang các công việc như ship hàng, vận chuyển để khách hàng nhanh chóng nhận được sản phẩm. Hoạt động chăm sóc khách hàng tốt cũng là cách để bạn tăng hiệu quả bán hàng online cho mình.

Nên dùng loại xe đẩy hàng nào cho kho hàng của bạn?

Hiện nay các thương hiệu xe đẩy hàng cho tung ra thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có thể kể đến một số loại như: xe đẩy hàng loại 2 bánh; 4 bánh; xe đẩy hàng 6 bánh leo cầu thang; xe đẩy hàng tải trọng 150kg, 200kg,… 600kg; xe đẩy hàng có lưới;… Tùy vào điều kiện kho hàng mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp. Xe đẩy hàng 4 bánh thường được ưa chuộng hơn cả bởi hiệu suất làm việc của chúng là tốt nhất.

Nếu bạn thường xuyên phải vận hàng đi nhiều nơi với xe tải cỡ lớn thì nên sử dụng những dòng sản phẩm có khả năng gấp gọn để tiện cất lên thùng xe và di chuyển khắp mọi nơi.

 

Có xe đẩy hàng không chỉ tăng hiệu quả công việc bán hàng online cho bạn mà nó còn là công cụ giúp hạn chế bớt những tác động tiêu cực đến sức khỏe của nhân viên. Hãy chọn cho mình những loại xe đẩy chính hãng, bền bỉ và đảm bảo an toàn.